Tháng 8 năm 2016, Công ty Cổ Phần VFD chính thức được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1101828391 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp.
Trụ sở hoạt động tại Lô A117, đường số 3, Khu công nghiệp Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Nhà xưởng 5 – 6 của công ty VFD.

Với xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty Cổ Phần VFD xác định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp vào lĩnh vực nhà xưởng xây sẵn cho thuê.

Tháng 11 năm 2016 Công ty VFD khởi động dự án nhà xưởng cho thuê Mini Factory 5,6 với tổng vốn đầu tư hơn 44 tỷ đồng trên nền tảng hạ tầng chung tại KCN Thái Hòa. Dự án nhà xưởng cho thuê Mini Factory 5 & 6 dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2017 sẽ cung cấp ra thị trường 10.800 m2 diện tích sàn nhà xưởng xây sẵn.

Bà Ngô Từ Đông Khanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Năm 2016 bà Ngô Từ Đông Khanh gia nhập Công ty CP VFD trên cương vị là thành Chủ tịch Hội Đông Quản trị. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thị trường, giữ nhiều chức vụ quản lý quan trọng trong các tổ chức lớn như Giám đốc Thương Mại Công ty CP Siam Brothers Việt Nam, thành viên Hội đồng quản trị Công ty CP Siam Brothers Việt Nam, Giám đốc điều hành Công ty CP Nông Nghiệp Sinh Thái Siam…

Ông Huỳnh Tiến Việt – Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Huỳnh Tiến Việt từng là Giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần Siam Brothers Việt Nam từ năm ….. đến năm. Hiện nay ông Việt đang là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ Phần Siam Brothers Việt Nam, Giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thông Minh. Ông Việt rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật và quản lý nhà xưởng xây sẵn cho thuê.

Ông Nguyễn Văn Dị – Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Văn Dị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát nội bộ. Hiện ông Dị là trưởng phòng kiểm soát nội bộ Công ty Cổ Phần Siam Brothers Việt Nam. Từ năm 2017 ông Dị tham gia vào Hội đồng Quản trị Công ty CP VFD, hỗ trợ trực tiếp việc giám sát các dự án xây dựng nhà xưởng.

Là một tổ chức có ý thức bảo vệ môi trường, chúng tôi nhận thức được những tác động môi trường phát sinh từ các hoạt động của mình. Với phương châm hướng đến sự phát triển bền vững, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần VFD cam kết những nội dung sau:

  • Tuân thủ các yêu cầu pháp luật liên quan và yêu cầu khác.
  • Tiết kiệm nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu chất thải ngay tại nguồn, tái sử dụng chất thải và xử lý chất thải phù hợp với yêu cầu pháp luật.
  • Định kỳ xem xét các mục tiêu môi trường cụ thể đã đặt ra và đưa ra những chương trình hành động thiết thực nhằm cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường.
  • Nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân viên thông qua công tác đào tạo và tham gia các hoạt động vì môi trường
  • Chia sẻ kinh nghiệm với các tổ chức khác trong cộng đồng, nâng cao sự quan tâm đến môi trường của những khách hàng, đối tác và các nhà thầu.

Để chính sách môi trường được hiểu rõ trong áp dụng thực tế, toàn bộ nhân viên làm việc cho Công ty Cổ phẩn VFD sẽ được hướng dẫn và phổ biến.Chúng tôi cam kết nỗ lực thực hiện và duy trì thành công chương trình bảo vệ môi trường.

Đang cập nhật